THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1 TẠI ATC

Ở ATC chúng tôi thiết kế web cho riêng bạn! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu 1 website cá tính và chuyên nghiệp cho riêng bạn.

Khác biệt hay là chết!

Cạnh tranh khốc liệt thời đại công nghệ số bắt buộc doanh nghiệp phải tạo dựng thương hiệu riêng cho chính mình để có thể đứng vững trên thị trường. Một website chuyên nghiệp, khác biệt, mang đậm dấu ấn và bản sắc của doanh nghiệp sẽ là chìa khóa quan trọng nhất cho thương hiệu!

6 LÝ DO LỚN ĐỂ CHỌN ATC THIẾT KẾ WEB CHO BẠN

12000+ khách hàng đã lựa chọn chúng tôi!

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEB TẠI ATC

Chuyên nghiệp, tận tình để tạo ra những trải nghiệm tốt về chất lượng dịch vụ trong mắt khách hàng
quy-trinh-thiet-ke-web-1

Trao đổi & chốt yêu cầu

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, Vifonic sẽ tiến hành nghiên cứu, thảo luận, trao đổi thêm với Quý khách, hỗ trợ tư vấn để chốt được yêu cầu cuối cùng hoàn chỉnh nhất.
quy-trinh-thiet-ke-web-2

Lập kế hoạch

Lên kế hoạch chi tiết các giai đoạn, từ xây dựng website đến bàn giao, hướng dẫn vận hành. Mọi yêu cầu, quy trình làm việc, tiến độ và chi phí đều thể hiện rõ trong hợp đồng và phụ lục hợp đồng
quy-trinh-thiet-ke-web-3

Thiết kế và lập trình

Tiến hành thiết kế giao diện và lập trình chức năng. Kết quả các công đoạn sẽ được gửi đến khách hàng để phê duyệt và chỉnh sửa kịp thời
quy-trinh-thiet-ke-web-4

Kiểm thử

Kiểm thử website theo các yêu cầu đã chốt, đảm bảo website hoàn chỉnh, vận hành tốt, không phát sinh lỗi trước khi bàn giao cho khách hàng.
5

Triển khai & vận hành

Triển khai website cho khách hàng. Hướng dẫn vận hành website tại thời điểm bàn giao. Cung cấp các tài liệu liên quan đến website. ATC cam kết bảo hành website trọn đời.

MỘT SỐ DỰ ÁN THIẾT KẾ WEB TIÊU BIỂU

Một số dự án tiêu biểu mà ATC đã thực hiện gần đây

Hơn 12000 khách hàng đang sử dụng dịch vụ.

ATC sẵn sàng để xây dựng, vận hành website cho bạn

Gọi ngay, hoặc nhấn nút Chat dưới góc phải màn hình!


Bạn đang phân vân hoặc cần tư vấn về Marketing, SEO, Adword…
Gọi ngay 083.983.7777 để được tư vấn miễn phí!

XIN CHÀO!

Hiện nay chúng tôi đã kích hoạt thêm hệ thống VIP Like. Cứ đăng bài viết là có LIKE cho trang cá nhân hoặc Fanpage. Giới hạn chỉ thêm được 79 ID nữa. Vui lòng liên hệ: 083.983.7777 để được kích hoạt dịch vụ.

LƯU Ý: Số lượng có hạn.

083.983.7777