Tổng hợp những website tự học tiếng anh miễn phí

Xã hội ngày càng phát triển, hội nhập quốc tế do đó biết tiếng Anh rất quan trọng. Một trong những phương pháp học tiếng Anh được nhiều người sử dụng hiện nay đó chính là học online. Đây là phương pháp học rất tiện lợi, tiết kiệm chi phí, nguồn tài liệu phong phú. Tuy nhiên để tìm được một website học tiếng anh vừa hiệu quả vừa miễn phí cũng là một vấn đề. Sau đây ATC Media sẽ giới thiệu một số website tự học tiếng anh miễn phí để các bạn tham khảo.

Những website tự học tiếng anh

Những website tự học tiếng anh

1. Website luyện nghe tiếng anh

Elllo.org ( http://elllo.org/)

Website được tạo ra bởi một giáo viên dạy tiếng Anh ở Nhật Bản vào năm 2003. Nó cung cấp cho người dùng hơn 2500 bài học tiếng Anh miễn phí ở hơn 100 quốc gia trên thế giới. Sau nhiều năm phát triển Elllo đã tạo dựng được hệ thống chủ đề phong phú, đa dạng, có sự góp mặt của nhiều giảng viên trên thế giới. Elllo rất phù hợp cho những bạn muốn cải thiện kỹ năng nghe của mình

VOA ​Learning ​English và Voice of America (https://learningenglish.voanews.com/)

VOA là chữ viết tắt của Voice of America, là một nguồn tin tức đa phương tiện ở Mỹ và được chính phủ tài trợ và phát sóng. Ban đâu đây chỉ là một kênh radio, nhưng hiện tại đã được cải tiến nhiều, các nội dung đã được đưa lên internet. 

Với những người học tiếng Anh thì đây là một trang web nên lựa chọn bởi nó hỗ trợ học tiếng Anh – Mỹ và nội dung của họ cũng tập trung vào văn hóa nước Mỹ. Các bản tin được thêm phụ đề, nói cũng chậm hơn và thiết kế đặc biệt dành riêng cho người học tiếng Anh.

BBC Learning English

BBC Learning English

BBC Learning English

BBC Learning English cung cấp cho bạn những liên quan đến từ vựng, ngữ pháp và được phân chia theo trình độ, lĩnh vực cụ thể. Bố cục rõ ràng, logic nên bạn có thể học một cách dễ dàng. Trang web này sẽ dạy bạn rất kiến thức như phát âm, luyện nghe nói, luyện từ vựng ngữ pháp. Các bài tập được chia theo trình độ khác nhau, phù hợp với mọi đối tượng. Chính vì thế bạn có thể yên tâm sử dụng.

YOUTUBE

Đây là trang web mà ai cũng biết và rất gần gũi với mọi người. Bạn chỉ cần lên và tìm kiếm luyện nghe tiếng anh thì sẽ xuất hiện rất nhiều kênh, bạn hãy theo dõi kênh để luyện nghe và học mỗi ngày. Mỗi ngày chỉ cần dành ra 2 tiếng thì kỹ năng của bạn sẽ ngày càng tiến bộ đó, 

2. Website luyện phát âm tiếng anh

Spotlight English

Link luyện phát âm:  https://www.spotlightenglish.com

Đây là một trong những trang web tự học phát âm tiếng anh rất hiệu quả. Trang web có sự kết hợp giữa Anh Anh – Anh Mỹ giúp cho người học có thể nhại âm đồng thời học phát âm một cách dễ dàng nhất. Thông qua những chủ đề quen thuộc hàng ngày, các video phát âm tiếng Anh chuẩn sẽ giúp bạn học phát âm cũng như nâng cao vốn từ vựng.

English Central

English Central

English Central

Link luyện phát âm: https://vi.englishcentral.com/videos

English Central là website tập hợp các video phát âm tiếng anh, cũng như các chương trình học, giúp bạn rèn luyện tất cả các kỹ năng nghe nói đồng thời cải thiện khả năng phát âm. Chương trình này được xây dựng bởi Google Venture và một số đối tác phát triển nội dung như Compass, Cambridge University Press, National Geographic|Cengage…

Conversation exchange

Link website: https://www.conversationexchange.com

Là 1 trong những website giúp người học nói chuyện tiếng Anh vô cùng chất lượng và được mọi người tin dùng. Nếu bạn thực sự quyết tâm khai thác sau các trang web luyện nói tiếng anh thì khả năng giao tiếp của bạn sẽ tăng lên rất nhiều. Có 3 hình thức cho bạn học trên Conversation exchange là face to face (trực diện), correspondence (bạn qua thư – pen pal), text and voice chat. Tuy nhiên giao diện không đẹp mắt và quá thu hút.

Let’s Talk

Link truy cập: http://www.letstalk.co.in/

Là website khá nổi tiếng để rèn luyện khả năng nói, trao đổi ngôn ngữ, giao tiếp tiếng Anh. Thông qua những video dạy phát âm và giao tiếp thú vị, gần gửi với đời sống thì bạn có thể học và bắt chước theo. Ngoài ra giáo viên nói rất chậm, dễ nghe nên bạn không nên quá lo lắng về khả năng của mình.

Mỗi bài nghe có những câu hỏi ngắn nhằm hỗ trợ bạn nghe tốt hơn, thêm vào đó còn có bản script giúp bạn check lại nội dung đã nghe. Let’s talk còn cung cấp cho bạn những idioms hay cực hay để miêu tả cảm xúc, hoạt động thường ngày,…giúp bạn áp dụng vào lời thoại hằng ngày

English4u 

Link truy cập: https://english4u.com.vn/

English4u là một trang rất phù hợp cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Sử dụng phần mềm nhận diện phát âm công nghệ mới giúp bạn nhận biết được bạn phát âm sai ở chỗ nào và từ đó đưa ra phương pháp điều chỉnh lại cho phù hợp hơn.

Ngoài ra sau mỗi lần học thì bạn còn nhận được các bài kiểm tra, đánh giá định kỳ từ các giáo viên giúp bạn có thể kiểm tra lại kiến thức và xác định được lượng kiến thức mình còn thiếu ở chỗ nào để bổ sung thêm. 

3. Website sửa lỗi ngữ pháp tiếng anh

Grammar Base

Link website: http://www.grammarbase.com/

Đây là trang web hỗ trợ bạn kiểm tra ngữ pháp trực tuyến. Grammar Base dùng hoàn toàn miễn phí, không cần trả tiền, không phải làm cài kiểm tra. Chỉ với một vài thao tác sơ bản như copy và paste bài của mình thì sẽ xem được các lỗi ngữ pháp trong bài. Grammar Base rất dễ sử dụng và  tiện lợi. 

Grammarly

Link website: https://www.grammarly.com/

Khi viết một bài viết nào thì bạn luôn quan tâm đến ngữ pháp, chính tả, tránh sự trùng lặp. Để việc kiểm tra thật nhanh chóng thì bạn có thể lên website Grammarly –  trang web kiểm tra tuyến hàng đầu với hàng triệu người dùng. Sử dụng Grammarly hết sức đơn giản, để bắt đầu bạn chỉ cần truy cập link ở phía trên và đăng ký tài khoản. Chỉ mất có 3-5s là bạn có thể kiểm tra bất cứ lúc nào hoàn toàn miễn phí.

Virtual Writing Tutor

Link website: https://virtualwritingtutor.com/

Trang web này hỗ trợ bạn tìm ra những lỗi chính tả và ngữ pháp thông thường trong tiếng anh. Nó sẽ xác định vị trí, tính chất và sửa lỗi sai sót, cung cấp các liên kết dạy cách viết đúng để giúp người học tránh gặp lại lỗi sai tương tự. 

Wordy

Link website: https://wordy.com/

Đây là website tập trung vào chủ yếu về kiểm tra lỗi và biên tập theo thời gian thực tế. Điểm đặc biệt website là do con người thực hiện chứ không phải phần mềm. Các biên tập viên và chuyên gia rà soát lỗi chính tả rất chuyên nghiệp chuyên nghiệp phục vụ trực tuyến 24/7.

Như vậy, ATC Media đã chia sẻ với bạn những website tự học tiếng anh miễn phí. Hy vọng bạn có thể nâng cao trình độ tiếng anh của mình thông qua những website này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button