Vì sao cần phải có một website bán hàng phụ kiện điện thoại đẹp và thu hút.

Trong thời điểm hiện tại sự thành công của các hãng sản xuất điện thoại Smartphone ngày càng phát triển thì người ta dễ nhận thấy thị trường kinh doanh điện thoại, phụ kiện điện thoại ngày càng hấp dẫn khách hàng và thu hút các nhà đầu tư liên tục rót tiền vào nó.Vì thế , hàng loạt các cửa hàng phụ kiện điện thoại mọc lên như nấm và những thương hiệu nổi tiếng như FPT, Thế Giới Di Động, Mai Nguyên, Sphone,…. họ cũng bán kèm theo những linh kiện điện thoại như bao da, tai nghe, ốp lưng. Những gã khổng lồ có sự chuẩn vị và đầu tư kỹ lưỡng k chỉ bán offline tại cửa hàng mà họ còn mạnh tay đầu tư vào các lĩnh vực online như thiết kế web bán hàng phụ kiện điện thoại sau đó chạy quảng cáo trên các trang mạng xã hội tiếp đó chạy quảng cáo trên các kênh mạng xã hội như Facebook, Google… Để cạnh tranh với các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh cá thể buộc phải thay đổi chiến lược để phù hợp với xu hướng hiện đại và hội nhập.

Một trong những khách hàng đang kinh doanh ngành nghề bán phụ kiện điện thoại này đang đau đầu khi phải cạnh tranh khốc liệt với các cửa hàng lớn nhỏ tại khu vực Hà Nội, cửa hàng điện thoại buộc phải thay đổi xu hướng sử dụng ngay dịch vụ thiết kế Website củaMẫu website bán hàng phụ kiện điện thoại được thiết kế theo những công nghệ mới nhất hiện nay, khách hàng không cần phải có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực I.T vẫn có thể dễ dàng quản trị website. Giao diện website tương thích với tất cả trình duyệt, thiết bị di động, thể hiện bố cục giao diện toàn vẹn, không thiếu bất cứ chi tiết nào. 

 

Mẫu web phụ kiện điện thoại chuyên nghiệp chuẩn SEO

 

Giao diện web đơn giản, màu sắc hiện đại, trẻ trung, font chữ chuyên nghiệp. Giao diện web tập trung vào sự tối giản nhưng toát lên được sự chuyên nghiệp thể hiện qua thông tin chi tiết sản phẩm, giá cả, bố cục hình ảnh

Giao diện web thích hợp với những cửa hàng bán điện thoại, phụ kiện điện thoại, linh kiện cơ khí, linh kiện điện tử, mua hàng nước ngoài.

Với gói dịch vụ thiết kế website của atcmedia.vn chỉ với một mức chi phí vừa phải, bạn sẽ có ngay một website với giao diện thể hiện toàn vẹn và đầy đủ tính năng chuyên nghiệp.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị website với hơn hàng trăm mẫu web cho hầu hết các lĩnh vực cho các công ty trong cũng như ngoài nước như New Zealand, Singapore, Mỹ…. Tất cả được thiết kế từ sự sáng tạo vô tận, từ sự tận tâm, mang những sắc thái và phong cách khác nhau. Một website mang nhiều lợi ích cũng như doanh thu là một kỳ vọng rất lớn đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, do đó atcmedia mỗi ngày cố gắng đáp ứng hết những yêu cầu khắt khe của những khách hàng khó tính nhất.

Khi khách hàng cần thiết kế website phù hợp với phong cách của doanh nghiệp mình, đừng ngần ngại nhấc máy lên và liên hệ ngay với  đội ngũ kỹ thuật của atcmedia chúng tôi luôn tư vấn và mang những lợi ích tốt đẹp nhất cho khách hàng.

 

Thiết kế web phụ kiện điện thoại sẽ mang đến những lợi ích gì?

 

Khi bạn đã có một cửa hàng bán phụ kiện online, sẽ có nhiều người biết về bạn hơn.Tiếp cận nhiều khách hàng có nhu cầu tìm tới bạn và từ đó tăng doanh thu…Rất tiết kiệm nếu bạn đang có ý định quảng cáo cửa hàng mình.Dễ dàng đưa tất các sản phẩm, những chiếc phụ kiện, được nhiều người tin dùng lên web để cho khách hàng thoải mái lựa chọn, mà không cần phải đến tận cửa hàng của bạn.

Bạn không cần phải đến cửa hàng phụ kiện để quản lý thường xuyên, bởi ở bất kỳ đâu bạn vẫn có thể quản lý được nó khi có kết nối Internet.Khách hàng dễ dàng tìm đến cửa hàng của bạn, theo địa chỉ, số điện thoại & bản đồ…. được gắn trên website kinh doanh phụ kiện điện thoại của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng website với mục đích buôn bán khác nếu bạn muốn, bởi website có thể tùy biến rất dễ dàng, thay đổi giao diện bất cứ lúc nào và còn rất nhiều tiện ích khác mà bạn chưa ngờ tới .

Hãy nắm bắt cơ hội từ website

Đó là những điều cần thiết trong tư duy bán hàng ở nước ta ngày nay. Như một guồng quay tất yếu, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội kinh doanh đáng kể nếu như bỏ lỡ thiết kế website trong chiến lược kinh doanh của mình.