Sở hữu một website chuẩn SEO giá rẻ đang là giải pháp kinh doanh giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả. Hãy cùng ATC Media tìm hiểu rõ hơn về web chuẩn SEO qua bài viết dưới đây.

1. Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

Thiết kế website chuẩn SEO là việc tạo ra một trang web thuận tiện cho các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bling,… Khi người dùng tìm kiếm từ kháo bất kỳ về một lĩnh vực sản phẩm của doanh nghiệp đang kinh doanh hoặc tên miền website của bạn nằm trong top ở trang 1 trong toàn bộ kết quả tìm kiếm.

thiết kế website chuẩn SEO

Theo như nghiên cứu về thói quen và tâm lý của người tiêu dùng, khi sử dụng các công cụ tìm kiếm thì người đọc sẽ có xu hướng tin tưởng và lựa chọn các địa chỉ website ở trang đầu, trang 2, 3. Còn những trang nằm ở xa hơn thì mức độ chú ý cũng như tiếp cận khách hàng cũng khó hơn.

Chình vì lý do trên mà website của doanh nghiệp luôn cố gắng dành vị trí đầu bảng nhằm lấy được lòng tin của người tiêu dùng.

Vì vậy, sử dụng một dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ sẽ đáp ứng được đầy đủ các yếu tố của bộ tìm kiếm để trang lên “top”. Cơ hội lên “top” của mỗi website ở các đơn vị là như nhau với điều kiện là bạn cần có website đảm bảo và việc làm SEO tốt.

2. Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế website chuẩn SEO?

Sở hữu một website bán hàng chuẩn SEO quyết định rất nhiều đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp:

Không cần bỏ thêm bất cứ khoản chi nào cho việc hỗ trợ website bán hàng kinh doanh dịch vụ của tổ chức, đơn vị, cá nhân lên top trên công cụ tìm kiếm một cách tự nhiên.

thiết kế website chuẩn SEO

Website chuẩn SEO mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Một website chuyên nghiệp, chuẩn SEO với hình ảnh bài bản, giao diện chuyên nghiệp sẽ làm tăng độ hài lòng của khách hàng.

Việc website đạt được top giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, từ đó tăng số lượng đơn hàng. Mục đích cuối cùng của một doanh nghiệp luôn luôn là bán được hàng và tăng lượng khách hàng tiềm năng cho mình để tăng doanh thu.

Web chuẩn SEO sẽ đáp ứng được các yêu cầu về tốc độ tải trang nhanh do website được tối ưu hóa đem đến trải nghiệm tối nhất cho người dùng.

3. Những tiêu chuẩn cần có của thiết kế web chuẩn SEO

thiết kế website chuẩn SEO

Những tiêu chí khi thiết kế website chuẩn SEO

– Tiêu đề, mô tả, đường dẫn Website phải hợp với chuẩn của Google hiện nay, URL ngắn, các chữ ngăn cách bằng dấu ngạch ngang.

– Hình ảnh phải rõ ràng, sắc nét, không được mờ nhòe, bể hình phải có thể Alt giúp các công cụ tìm kiếm có thể đọc được nội dung hình ảnh muốn nói đến vấn đề gì. ALT ảnh nên ngắn gọn bao quát mô tả hình ảnh mình họa

– Nội dung của Website phải mới, thường xuyên cập nhật và chất lượng.

– Cấu trúc Website phải rõ ràng lành mạch không mập mờ, sử dụng các thẻ từ H1 –  H6 phải hợp lý.

– Tốc độ load trang Website phải nhanh không trì trệ, thời gian từ 1s đến 3s. Các chỉ số thiết yếu được tối ưu

– Website phải tương thích với mobile, thiết kế đáp ứng cho các giao diện khác nhau rất tốt cho seo

4. Chú ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế website chuẩn SEO

thiết kế website chuẩn SEO

Chú ý khi thiết kế website chuẩn SEO

– Bạn cần tìm doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Thiết kế web chuẩn SEO để có thể đưa ra những lời khuyên chính xác nhất cho website của mình.

– Công ty thiết kế website có địa chỉ rõ ràng và uy tín: Có rất nhiều doanh nghiệp “ảo” trên internet, việc tìm kiếm một doanh nghiệp có địa chỉ rõ ràng sẽ đảm bảo cho quyền lợi của bạn sau này.

– Đơn vị đã có những dự án thành công và đang được chạy trên internet: Phải có kết quả bạn mới có thể so sánh được chính xác năng lực cũng như khả năng của doanh nghiệp thiết kế.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO phù hợp, giá rẻ và chất lượng với doanh nghiệp.