3 lỗi trang web khiến lưu lượng truy cập web giảm đáng kể

Nhiều chủ sở hữu trang web có thể thấy mình bối rối hoặc giảm sút do thiếu lưu lượng truy cập mà trang web của họ đang mang lại, đặc biệt là khi họ đã làm việc chăm chỉ để đạt được thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm và quảng cáo bản thân thường xuyên trên mạng xã hội nhưng điều gì có thể khiến các trang web sụp đổ ? Dưới đây là 3 lỗi trang web có thể gây ra sự cố cho bạn:

1, Thiết kế quá phức tạp

3 lỗi trang web khiến lưu lượng truy cập web giảm đáng kể
3 lỗi trang web khiến lưu lượng truy cập web giảm đáng kể

Bạn có thể được cập nhật các công nghệ và tính năng mới nhất trên trang web của mình nhưng nó có thể không mang lại cho bạn những lợi ích mà bạn mong đợi.

Một số update công nghệ rất quan trọng nhưng việc trang web của bạn quá tải với tất cả các tính năng và mốt mới sẽ chỉ khiến người xem của bạn bối rối.

Nó cũng sẽ làm chậm trang web của bạn, điều này đi ngược lại với cách mọi người sử dụng web. Nếu trang web của bạn hoạt động không nhanh, bạn có khả năng mất khách hàng tiềm năng của mình. Trang web được ưa chuộng ngày nay là một cái gì đó đơn giản và chuyên nghiệp.

2, Bỏ qua review đánh giá 

Những điểm cơ bản mà làm Seoer cần biết
Những điểm cơ bản mà làm Seoer cần biết

Người dùng muốn xem trải nghiệm của người khác với sản phẩm và dịch vụ của bạn. Trang web có đánh giá sẽ hoạt động tốt hơn trang web không có. Mọi người sử dụng các review, đánh giá để đưa ra quyết định để giúp họ đưa ra lựa chọn sử dụng.

3, Không tương thích với các nền tảng thiết bị khác nhau

Ngày nay, một lượng lớn lưu lượng truy cập của bạn sẽ đến từ thiết bị di động và máy tính bảng, có nghĩa là nếu trang web của bạn không điều chỉnh theo các độ phân giải màn hình khác nhau, người dùng có thể chuyển sang nơi khác để có dịch vụ dễ dàng hơn.

Trang web của bạn cần phải tương thích với bất kỳ thiết bị nào mà khách hàng tiềm năng của bạn có thể đang sử dụng.

Ví dụ: Trang web trên điện thoại di động của bạn cần phải:

  • Nhanh chóng
  • Có điều hướng đơn giản
  • Có thể đọc được mà không cần chụm và thu phóng
  • Và có các chuyển hướng chính xác tại chỗ

Chỉ cần đảm bảo giữ cho trang web của bạn đơn giản với điều hướng rõ ràng và trang web của bạn sẽ thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button