Tối ưu SEO cho sản phẩm trên Website

Khi bạn cập nhật một sản phẩm mới trên website của mình, đặc biệt với những website bán hàng trực tiếp. Chắc chắn bạn sẽ cần phải tối ưu các sản phẩm đó chuẩn Seo để Google cũng như các công cụ tìm kiếm khác dễ dàng hiểu sản phẩm của bạn là gì, từ đó giúp người dùng dễ dàng tìm thấy sản phẩm trên website của bạn hơn.

Tối ưu SEO khi đăng sản phẩm

Với ATC Media bạn được tích hợp sẵn plug-in Yoat Seo giúp bạn đơn giản hơn rất nhiều trong việc tối ưu Seo cho sản phẩm của mình. Ngoài những phần thông tin cơ bản khi đăng sản phẩm như: Tên sản phẩm, giá cả, giá so sánh, hình ảnh sản phẩm,… Thì bạn cần chú ý tới phần Tối ưu sản phẩm như sau

1.  Trong phần chỉnh sửa Seo (ở dưới phần thông tin sản phẩm): Chọn Sửa snippet

 

Sau khi chọn Sửa snippet sẽ xuất hiện bảng điền thông tin tối ưu Seo cho sản phẩm của bạn:

2. Trong phần Tiêu đề Seo, nội dung nhập vào sẽ hiển thị dưới dạng liên kết trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Bạn có thể nhập tối đa 70 ký tự.

3. Thêm mô tả: Đảm bảo bao gồm các từ khoá có liên quan để giúp khách hàng mới tìm thấy sản phẩm của bạn. Nên điền khoảng 160 kí tự.

Lưu ý: Do các công cụ tìm kiếm( Google) giới hạn số lượng ký tự hiển thị nên khi bạn nhập quá số ký tự cho phép, hệ thống sẽ tự rút ngắn lại.

4. Trong phần Đường dẫn, bạn có thể chỉnh sửa lại địa chỉ( URL) trang sản phẩm, lưu ý URL không chứa khoảng trắngBạn sẽ không cần phải chỉnh sửa phần này trong hầu hết các trường hợp.

5. Sau khi chỉnh sửa, nhấp Cập nhật để lưu lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button