VỀ ATC MEDIA

Được thành lập vào năm 2014 với tên gọi tiền thân là ATC Việt Nam và hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực cung cấp các giải pháp, dịch vụ trong lĩnh vực công nghệ thông tin và được sáng lập bởi các chuyên gia có nhiều năm công tác trong lĩnh vực này. Trải qua chặng đường 4 năm phát triển với rất nhiều biến động và thăng trầm. Đến nay, Công ty ATC Việt Nam đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Internet.

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Sứ mệnh

Với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống con người, Công ty ATC Việt Nam đã đi tắt đón đầu và nắm bắt tốt thời cơ cùng những thách thức mà Internet mang lại để tạo nên những bứt phá, làm thay đổi và mang đến cho con người những giá trị tốt đẹp nhất.

Tầm nhìn

– ATC Media định hướng thành một công ty truyền thông phát triển đa lĩnh vực.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp nhất khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của công ty.

– Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát huy tối đa tài năng, sức sáng tạo cho mỗi thành viên tiến tới xây dựng ATC Media là mái nhà chung, là chỗ dựa cả vật chất và tinh thần.

Giải pháp Digital Marketing

Thiết kế Website

Thiết kế web theo yêu cầu

Cung cấp domain

Hosting Quản trị website

Marketing Online

Quảng cáo Facebook

Quảng cáo Google Ads – Tìm kiếm

Google Display Ads – Hiển thị

Quảng cáo Bing Search

Quảng cáo báo điện tử

 

Mobile Marketing

Quảng cáo trên Cốc Cốc

Quảng cáo Youtube

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Instagram

Uy tín, chất lượng là yếu tố hàng đầu

Giữa hàng trăm công ty thiết kế website chuyên nghiệp, để giữ vững được chỗ đứng trên thị trường công nghệ, ATC Media luôn lấy uy tín, chất lượng làm yếu tố hàng đầu. Đến với dịch vụ thiết kế website của ATC Media, khách hàng sẽ nhận được những mẫu website với hình thức bắt mắt, tính ứng dụng cao, tích hợp những tiến bộ hiện đại.

ATC Media không chỉ đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website mà còn hỗ trợ những công cụ phụ trợ giúp website nhanh chóng được nhiều người biết đến như dịch vụ email google, dịch vụ SEO, Content Marketing, Quảng cáo Google hay những giải pháp Digital Marketing tổng thể giúp nâng cao thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm Googl

Call Now Button