Không phải đợi chờ lâu, không phát sinh thêm chi phí và không phải kết nối từng phần với nhau là những lợi ích mà dịch vụ thiết kế website trọn gói đem lại cho doanh nghiệp. Hãy cùng ATC Media tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.

1.Dịch vụ thiết kế website trọn gói là gì?

Hiểu một cách đơn giản, thiết kế website trọn gói là gói dịch vụ mà bên đơn vị cung cấp cho khách hàng một website được hoàn thiện đầy đủ từ giao diện cho đến tính năng bao gồm: Thiết kế giao diện, đăng ký domain, hosting, bảo mật SSL, cấu hình quản trị website, SEO web, viết nội dung web…mà khách hàng không cần phải thuê từng khâu riêng lẻ.

Điều quan trọng nhất, thiết kế website trọn gói luôn có sự hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tận tình hơn hẳn gói thiết kế website thông thường.

2. Những lợi ích của thiết kế website trọn gói

Xây dựng một website chuyên nghiệp giúp các doanh Tại sao hiện nay nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn thiết kế website theo gói thay vì gói thiết kế thông thường? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

2.1.  Thiết kế website trọn gói tiết kiệm thời gian và vận hành nhanh chóng

Thay vì phải mất nhiều ngày để tìm hiểu và lựa chọn những đơn vị cung cấp tên miền, đơn vị cung cấp hosting, bảo mật SSL,… và gắn kết, liên kết các khâu để hoàn thiện một website hoàn chỉnh. Đồng thời bạn cũng không mất thời gian thuê từng khâu để hoàn chỉnh web. Ngược lại, chỉ mất vài ngày để bạn tìm hiểu về một đơn vị uy tín cung cấp và hoàn thiện một website hoàn chỉnh.

Khi lựa chọn một đơn vị thiết kế web trọn gói uy tín, họ sẽ xử lý toàn bộ vấn đề cho bạn. Điều này vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm một khoảng nếu như thuê riêng lẻ bên ngoài. Bởi khi thuê tại một đơn vị, tính đồng bộ sẽ cao hơn hẳn khi thuê riêng lẻ. Không bị gián đoạn mà quá trình hoàn thiện website được diễn ra một cách liền mạch.

2.2.  Phát sinh chi phí nhưng không cao

Việc tìm kiếm và thuê các dịch vụ bên ngoài cho từng khâu thiết kế website sẽ tốn khá nhiều ngân sách. 

dịch vụ thiết kế website trọng gói

Bảng giá mua Hosting ở một đơn vị cung cấp

dịch vụ thiết kế website trọn gói

Bảng giá mua tên miền một đơn vị cung cấp

Riêng chi phí để mua hosting và tên miền, bạn đã phải chi trả khoảng hơn 200K/ tháng. Đó là chưa kể đến các chi phí khác để hoàn thiện website. Khi đó tổng chi phí để sở hữu một website hoàn chỉnh có thể cao hơn gấp 2-3 lần khi đăng ký website trọn gói.

Khi sử dụng gói thiết kế website trọn gói, bạn sẽ không cần phải thuê từng khâu để hoàn chỉnh web. Gói dịch vụ này sẽ chịu trách nhiệm xây dựng và hoàn thiện từ a đến z toàn bộ web cho bạn. Từ thiết kế giao diện cho đến tích hợp các tính năng Internet Marketing. Như vậy, bạn đã tiết kiệm được một khoản chi phí cho các hoạt động marketing cũng như giảm tối thiểu việc phát sinh chi phí.

2.3. Được lựa chọn chức năng website theo yêu cầu

Bạn sẽ được các chuyên viên thiết kế tư vấn và tìm ra một bản thiết kế website phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp. Công việc bạn cần làm lúc này chỉ là cung cấp thông tin, hình ảnh và mong muốn cho website.

Qua bài viết trên, chắc hẳn quý khách hàng đã có thể dễ dàng lựa chọn được dịch vụ thiết kế website thông thường hay trọn gói cho doanh nghiệp mình.