Có phải thương hiệu nổi tiếng luôn cung cấp dịch vụ tốt hơn những thương hiệu nhỏ? Nhận định trên là hoàn toàn sai lầm. Chúng tôi sẽ lý giải cho bạn qua bài viết dưới đây.

1.Chắc chắn phải trả khoản phí cao hơn giá thị trường

Lựa chọn dịch vụ thiết kế website của một thương hiệu uy tín, bạn chắc chắn phải trả một khoản chi phí cao hơn rất nhiều so với mức giá trên thị trường. 

Bảng giá thiết kế website của một số đơn vị có thương hiệu trên thị trường:

đăng ký website đăng ký website

 

Ngược lại, ở những đơn vị cung cấp nhỏ lẻ, chưa có thương hiệu thường có mức giá thấp hơn và sẽ có khá nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng với mục đích để nhiều người biết đến.

2.Không phải thương hiệu nổi tiếng thì website luôn chạy “mượt”

Không thể phủ nhận rằng thương hiệu nổi tiếng thường có lượng khách hàng rất lớn. Vì vậy, đôi khi, lượng khách hàng quá tải dẫn đến các dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng bị giảm chất lượng. Đồng nghĩa với việc chất lượng dịch vụ đi xuống. Dưới đây là một số phản hồi của các khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế web của một số thương hiệu lớn:

đăng ký website

Ngay cả những thương hiệu uy tín, đôi khi website vẫn gặp vấn đề trong quá trình sử dụng.

đăng ký website

Sau khi sử dụng, người dùng sẽ có sự so sánh giữa các bên. Và không phải lúc nào ở các thương hiệu nổi tiếng thì chất lượng website cũng tốt hơn.

Vì vậy, thay vì lựa chọn thương hiệu nổi tiếng để đăng ký website, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một đơn vị cung cấp website uy tín và chất lượng.

ATC Media – Công ty cổ phần công nghệ & truyền thông ATC Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web đẹp, chuẩn SEO, quảng cáo, marketing online. #ATCMedia
Địa chỉ: Tòa B Vinaconex 2 Kim Văn, Kim Lũ, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0839837777 hoặc 0389986666
Mail liên hệ: Kinhdoanh@atcmedia.vn
Website: https://atcmedia.vn/