Các mẫu thiết kế website đẹp

Bạn chưa tìm được cho mình mẫu website vừa ý? Có rất nhiều mẫu trang web đẹp trên mạng nhưng mỗi người lại có cách nhìn khác nhau. Chính vì vậy, ATC Media đã tổng hợp những mẫu website đẹp qua bài viết dưới đây để bạn tham khảo.

Mỗi mẫu website thường có các bản demo đi kèm, bạn có thể xem và lựa chọn. Trang web đẹp sẽ tạo cảm hứng để thiết kế, xây dựng tính năng cho website của doanh nghiệp hoặc khách hàng. Bây giờ hãy xem qua những mẫu website tuyệt vời này nhé.

Các mẫu website đẹp mà tôi thu thập được đều dựa trên WordPress. Html và Bootstrap Framework. Chúng thân thiện với tất cả các thiết bị, chính vì thế bạn có thể dễ dàng sử dụng, điều chỉnh thành thạo kỳ độ phân giải màn hình nào.

1. Storefront

Storefront

Storefront

Storefront là 1 trong những theme WordPress free hỗ trợ bạn tạo cửa hàng eCommerce riêng một cách dễ dàng. Được tạo bởi developer của WooCommerce, nên bạn có thể tin tưởng rằng việc tích hợp eCommerce sẽ vô cùng mượt mà. Bạn sẽ nhanh chóng bán được sản phẩm ngay.

Đi kèm với đó là vô số tiện ích, bạn có thể đăng ký và đặt chỗ vào danh sách sản phẩm của mình, thiết lập bảng giá linh hoạt hơn… Hơn nữa bạn có thể kết hợp với nền parallax trên trang chủ và tạo những phòng trưng bài sản phẩm tùy chỉnh theo ý của bạn. 

2. OceanWP

Đây là một theme WordPress Free đa năng, có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như:TMĐT, kinh doanh, viết blog và portfolio website. OceanWP có tiêu đề tĩnh, hình ảnh ở trang đầu tiên, 13 demo và nhiều phần mở rộng khác. Có lẽ đây là lựa chọn linh hoạt nhất trong danh sách các mẫu thiết kế website đẹp. 

OceanWP

OceanWP

Dù mục đích thiết kế web là giới thiệu sản phẩm, làm nổi bật bài viết mới nhất trên blog hay kết hợp cả 2 cái thì OceanWP là một sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn khám phá thêm nhiều điều

3. Bari 

Với Bari, bạn có thể thiết kế được một trang web thể hiện nét riêng của mình. Đây là khái niệm danh mục đầu tư hợp thời trang mới nhất cho các nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia, Freelancers,… Giờ đây bạn đã có thể xây dựng danh mục đầu tư trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng giới thiệu công việc của bạn theo một cách nhìn mới lạ hơn.

Tuy mẫu thiết kế đơn giản nhưng vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp. Do cách bố trí dựa trên phản hồi và Bootstrap nên trang web của bạn sẽ chạy như bình thường cho dù bạn đang sử dụng bất kỳ thiết bị nào. Nếu được hiển thị trên màn hình độ nét cao thì nó càng đẹp hơn, nổi bật hơn so với các mẫu website khác.

4. Collar

Bạn có thể sử dụng Collar với nhiều ý định khác nhau. Tuy nhiên nó được dùng tốt nhất cho các cơ quan, studio web, khởi nghiệp và thậm chí còn có thể dùng để hướng dẫn cho từng cá nhân. Collar bao gồm 15 bản demo khác nhau, được tối ưu hóa và cung cấp hiệu suất vượt trội cho tất cả người dùng của bạn. Nó phản ứng nhanh, sẵn sàng cho màn hình retina để đảm bảo tất cả nội dung được xuất hiện dưới ánh sáng tốt nhất

Để bắt kịp xu hướng thì trang web của bạn cần được chú trọng. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp tập trung vào việc thiết kế để đơn giản hóa việc lướt qua trang web. Chỉ cần 1 lần kéo là người dùng có thể tìm hiểu được tất cả về bạn chỉ trong thời gian ngắn. Một số tính năng của Collar: Tối ưu hóa SEO, điều hướng dính, hỗ trợ video, danh mục đầu tư có thể lọc và bảng giá hiện đại.

5. Torneo

Với một mẫu website đẹp tuyệt vời như Torneo, bạn có thể tạo ra các trang cho các doanh nghiệp, đại lý,… một cách dễ dàng. Vì đây là mẫu trang web đa mục đích chính vì vậy bạn có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau. Ngoài ra, Torneo là một mẫu gọn gàng, đơn giản dựa trên công nghệ Bootstrap. Nó là một mẫu HTML5 với 28 bản demo và hơn 145 tệp.

Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng một loạt các tiện ích bổ sung nguồn mở, chẳng hạn như trang web video ,âm thanh, mạng xã hội, Revolution Slider…. Hơn nữa, Torneo còn có tám kiểu tiêu đề, ba mươi bố cục danh mục đầu tư và hơn bốn mươi thành phần. Nói chung đây là mẫu website sẽ phục vụ tốt cho bạn. 

6. Wox

Bạn là 1 nhiếp ảnh gia đang cần đưa danh mục đầu tư của mình trực tuyến, bạn không thể bỏ qua Wox. Đây là nơi không giới hạn cho các nhiếp ảnh gia, các nhà nghệ thuật… cũng có thể sử dụng mẫu này. Wox đi kèm với 5 bản mới và đặc sắc. 

Năm phiên bản sẽ thúc đẩy cảm hứng của bạn và làm nổi bật cá tính nghệ thuật trong bạn làm cho trang web mơ ước của bạn trở thành hiện thực. Ngoài ra, Wox thường sẽ đáp ứng và phù hợp với các trình duyệt phổ biến. Tất cả các sáng tạo của bạn sẽ xuất hiện  trên tất cả các thiết bị, từ thiết bị cầm tay đến tất cả máy tính để bàn một cách hoàn hảo nhất.

7. Rookie

Mẫu trang web này có chứa mười ba ngôi nhà khác nhau, từ các cơ quan và công ty cho đến những cá nhân, nhiếp ảnh và danh mục đầu tư. Hãy chọn lựa một cách cẩn thận và bắt đầu biến mẫu Rookie thành một website có chứa đầy đủ các tính năng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của bạn lên tầm cao mới.

Rookie đi kèm với hơn năm mươi bố cục HTML. Nó có một số tính năng của Rookie là mã thân thiện với SEO, thanh trượt, bộ đếm, bảng giá, thống kê hoạt hình và nhiều thứ khác. Đừng ngần ngại mà hãy sử dụng Rookie – giải pháp tiếp theo cho nền tảng của không gian web của bạn.   

8. Woox

Woox là sở hữu nhiều ưu điểm như: thiết kế nổi bật, linh hoạt, độc đáo, dễ thích nghi. Đây là mẫu lý tưởng cho các cơ quan sáng tạo sẵn sàng quảng cáo dịch vụ và danh mục đầu tư của họ. Có cái nhìn phong cách cho nhiều chủ đề thậm chí cho phép bạn làm ngược lại với thiết kế ban đầu. Với các tính năng Bootstrap Grid và CSS / HTML, bạn có thể tạo ra một trang web đẳng cấp thế giới 

Cùng với các đề cập, Woox cũng có nhiều biến thể như Menu thả xuống, menu tiêu đề, các biểu tượng SVG để cung cấp cho trang web của bạn. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ các ngôn ngữ RTL để bản địa hóa sự hiện diện web của bạn một cách đơn giản.

9. Sulz

Nâng tầm thương hiệu của bạn với mẫu Sulz nhé. Với vẻ ngoài hiện đại, sáng tạo chính vì thế bất kỳ ai cũng có thể sử dụng mẫu này để giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ. Bạn có thể dễ dàng sử dụng và chỉnh sửa bất cứ lúc nào. Tất cả nội dung đều được đáp ứng hết nhờ khung Bootstrap mạnh mẽ. Và Sulz cũng tương thích với tất cả các thiết bị và trình duyệt web hiện đại.

Sulz bao gồm năm bố cục danh mục đầu tư duy nhất, trang lỗi 404 tùy chỉnh và các trang blog bổ sung. Nguồn cấp dữ liệu là Google Maps,  Instagram, các biểu tượng phương tiện truyền thông,… vì vậy bạn hãy khai thác và sử dụng tiềm năng của Sulz.

10. Pofo

Để tạo được 1 trang web thu hút người xem là việc không hề dễ dàng. Pofo có nhiều tính năng được mở rộng, mới lạ, tuân thủ các quy định công nghệ và web mới nhất. Đây là một công cụ đa mục đích dựa trên Bootstrap phù hợp với các trang đại lý, công ty và danh mục đầu tư lý tưởng. Với 25 bản demo trang chủ đều hoạt động trơn tru và dễ dàng sửa đổi nên bạn sẽ không gặp nhiều rắc rối khi sử dụng. Hãy tận dụng Pofo để tạo lợi thế cho mình nhé!

11. BeautyPress

BeautyPress là một mẫu trang web được các spa, trung tâm chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ viện.. sử dụng nhiều. Với 5 biến thể trang chỉ mục, bạn có thể tìm ra giải pháp nhanh chóng cho dự án của mình và chỉnh sửa theo ý thích. Ngoài ra nó còn có hơn 40 trang bổ sung để bao quát mọi lĩnh vực kinh doanh, tăng tốc việc xây dựng trang. 

Beautypress

Beautypress

Cũng giống như các theme khác, BeautyPress cũng dễ tùy chỉnh, linh hoạt, có nhiều tính năng vững chắc. Kiểu menu và chân trang đa dạng, menu ẩn trơn tru khi cuộn, hiệu ứng parallax, nền video,… Đây sẽ là lựa chọn tốt nhất nếu bạn có nhu cầu thiết kế về lĩnh vực làm đẹp, và các lĩnh vực liên quan.

Hy vọng qua bài viết này của ATC Media bạn sẽ lựa chọn được mẫu website yêu thích. Nếu muốn tham khảo thêm bạo có thể xem tại https://atcmedia.vn/kho-giao-dien/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button