Các gói thiết kế website phổ biến nhất

Có bao nhiêu gói thiết kế website? Chi phí như thế nào? Khách hàng được yêu cầu gì khi sử dụng dịch vụ thiết kế web?… Đây là những câu hỏi của hầu hết tất cả mọi người khi muốn thiết kế website. Và để giải đáp thắc mắc của mọi người, ATC Media xin chia sẻ bài viết dưới đây về các gói thiết kế website để các bạn tham khảo.

1. Các yếu tố thường có trong các gói thiết kế website

Mỗi gói thiết kế website thì có các yếu tố đặc trưng riêng, phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Sau đây là một số yếu tố thường có trong thiết kế.

Các yếu tố thường có trong các gói thiết kế web

Các yếu tố thường có trong các gói thiết kế web

1.1. Giao diện của website

Yếu tố then chốt quyết định đến thời gian người dùng ở lại trang web chính là giao diện của website. Giao diện càng đẹp, bắt mắt, thông minh, linh hoạt thì sẽ khiến người dùng ở lại lâu hơn. Chính vì thế, nhiều doanh nghiệp không ngần ngại thuê designer để thiết kế giao diện. Một website đẹp cần có bố cục rõ ràng, nổi bật hình ảnh thương hiệu, thể hiện nội dung bao quát.

Có 2 cách thiết kế giao diện web thường được sử dụng đó là:

Thiết kế theo template có sẵn: Cách này được dùng nhiều và đơn giản hơn, tiết kiệm chi phí. Tuy thiết kế theo 1 mẫu đã có sẵn nhưng kho giao diện cũng rất đa dạng, đủ để bạn thoải mái lựa chọn.

Thiết kế theo giao diện độc quyền: Cách này tốn nhiều chi phí hơn nhưng đổi lại doanh nghiệp có thể phát triển ý tưởng của mình. Họ sẽ tạo được một website chuyên nghiệp, sở hữu giao diện mới lạ và độc quyền.

1.2. Tên miền và hosting 

Khi tạo 1 website, tên miền và hosting là những thứ không thể thiếu. Bạn có mua theo tháng, theo năm hoặc là mua vĩnh viễn. Mỗi tên miền không giống nhau, không được trùng lặp. Tên miền càng độc đáo, dễ nhớ thì sẽ dễ đi vào tâm trí người dùng hơn.

Thông thường, chi phí cho hosting và tên miền cũng khá hợp lý, dao động trong khoảng vài trăm ngàn một tháng. Nếu bạn chọn tên miền có đuôi mang tính cá nhân như .media, .blog, .org…. thì mức giá sẽ cao hơn thay vì tên miền rộng như .com, .vn. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thì hãy truy cập vào Atcmedia.vn để tìm hiểu thêm nhé. 

1.3. Module

Đây là các tính năng cơ bản của một website. Tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp thì các đơn vị thiết kế sẽ thêm/ bớt module sao cho website được thống nhất. Những module quan trọng trong web như: module trang chủ, module giới thiệu, module liên hệ, blog…

1.4. Nội dung

Khi đã xây dựng được bộ khung của website thì một phần không thể thiếu đó chính là nội dung. Nội dung nhiều quá cũng không nên. Nó cần được biên soạn, sắp xếp, phân chia bố cục sao cho hợp lý. 

Chẳng hạn như website của bạn chỉ kinh doanh 1 mảng dịch vụ như decor nhà cửa thì nội dung khá đơn giản, chỉ chiếm 20% giá thiết kế web. Ngược lại, bạn muốn website của mình có nhiều dịch vụ hơn như bán đồ trang trí, hướng dẫn trang trí thì nội dung đưa lên sẽ nhiều hơn. Chính vì vậy cần sắp xếp một cách hiệu quả. 

2. Các gói thiết kế website tại Atc Media

Hiện tại ATC Media có 3 gói thiết kế website, đó là:

Các gói thiết kế website của ATC Media

Các gói thiết kế website của ATC Media

2.1. Gói 119k

Đây là gói thiết kế theo mẫu có sẵn, có các bản demo cho khách hàng dùng thử. Tại ATC Media có hơn 1000+ mẫu giao diện ở nhiều lĩnh vực, tùy chỉnh theo ý khách hàng và có thời gian để khách hàng sử dụng và cảm nhận. 

Chỉ với 119k/ tháng, bạn đã có thể sử dụng nhiều tính năng ưu việt như:

Gói 199k tại ATC Media

Gói 199k tại ATC Media

2.2. Gói 259k

Gói này bao gồm những tính năng của gói 119k và được bổ sung thêm một số chức năng khác như:

 • Upload file/tài liệu
 • Cấu hình banner quảng cáo
 • Cấu hình hệ thống
 • Hỗ trợ chỉnh giao diện
 • Hỗ trợ mã tiếp thị Google
 • Ẩn bản quyền ATC Media
 • Chat facebook
 • Chat trực tuyến

Đây là gói thích  hợp với các cửa hàng, doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn, có nguồn ngân sách duy trì. Mục đích của là muốn giới thiệu sản phẩm, quảng bá doanh nghiệp và bán hàng trên website. 

2.3. Gói 399k

Chỉ 399k là bạn đã sở hữu được hết tất cả các tính năng vượt trội nhất. Thiết kế website với tính năng mở rộng cho phép doanh nghiệp kết hợp với các bên vận chuyển, bán hàng đa kênh…Gói thiết kế này còn được tích hợp đa ngôn ngữ. Bộ quản trị web được thiết kế linh hoạt, dễ sử dụng, hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất. Mọi tính năng và yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng khi sử dụng gọi 399k

>>Xem thêm https://atcmedia.vn/bang-gia/

2.4. Ngoài các gói trên thì ATC Media còn có các dịch vụ đi kèm như:

 • Đăng sản phẩm, bài viết theo yêu cầu.
 • Mua trọn gói mã nguồn website.
 • Thiết kế banner quảng cáo tĩnh
 • Thiết kế banner quảng cáo động
 • Chi phí khi thuê hosting cho website trọn gói
 • Chi phí làm video quảng cáo

Trên đây là một số gói thiết kế website cơ bản của ATC Media. Ngoài việc cung cấp các gói thiết kế website thì ATC có các dịch vụ khác như: domain, hosting, marketing để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn động lực giúp cho công ty ngày càng hoàn thiện, phát triển hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button