Hướng dẫn làm web bán hàng hiệu quả

Làm thế nào để có một website bán hàng hiệu quả tiết kiệm chi phí? Để làm được điều này, bạn cần biết lập một website đẻ quảng bá sản phẩm và tiếp cận khách hàng. Hãy cùng ATC Media tìm hiểu về hướng dẫn làm web bán hàng hiệu quả qua bài viết dưới đây.

Để có thể tự tạo website dễ dàng, bạn đặc biệt lưu ý cần:

  • Thành thạo cài đặt và sử dụng các ứng dụng của máy tính
  • Hiểu biết một chút kiến thức về cách vận hành của website
  • Biết một chút về các ngôn ngữ để thiết kế website: HTML, CSS, CSDL MYSQL (Nếu chưa biết bạn có thể tìm các tài liệu video từ internet, chỉ cần tìm hiểu mức cơ bản)

Các bước thiết kế website bán hàng

Bước 1: Đăng ký tên miền

hướng dẫn thiết kế website bán hàng

Đăng ký tên miền phù hợp

Bước đầu tiên để tạo một website là bạn phải đăng ký một tên miền. Bạn có thể sử dụng một tên miền miễn phí bất kỳ. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên đăng ký một tiền miền như .com, .net, .vn,… sẽ đem đến sự chuyên nghiệp và tăng độ uy tín bán hàng của bạn lên rất nhiều.

Bước 2: Đăng ký hosting

hướng dẫn thiết kế website bán hàng

Đăng ký hosting cho website

Khi mới bắt đầu thực hiện tạo website thì bạn nên đăng lý hosting miễn phí.

  • Truy cập vào Hostinger để bắt đầu đăng ký
  • Điền thông tin như mẫu sau: Bạn nên lưu ý khi ở tên mục website, bạn nên nhập vào tên miền mà mình muốn sử dụng miễn phí.
  • Vào email để xác nhận đăng ký
  • Bấm vào phần manage Website để quản lý website của bạn và bạn có thể đăng ký thêm một hosting miễn phí bằng cách nhấn vào dấu cộng mà không cần phải tiến hành tạo mới

Bạn nên dùng công cụ Host free có sẵn Fantastico. Nó sẽ giúp bạn cài Joomla, WordPress, Forum, Blog hay CMS cho trình quản lý website bán hàng của bạn một cách nhanh chóng nhất. Sau đó bạn có thể tùy chọn giao diện để phát triển web, thiết kế website bán hàng cơ bản.

Nhưng để website hoạt động chuyên nghiệp, lâu dài, hiệu quả và phục vụ cho nhu cầu kinh doanh, bán hàng thì bạn nên đăng ký gói hosting có phí.

Bước 3: Tự thiết kế website

hướng dẫn thiết kế website bán hàng

Tự thiết kế và xây website phù hợp

Đây là bước quan trọng nhất để tạo nên website cho bạn. Chọn nền tảng để xây dựng website phù hợp.

Với cách tạo một trang web bán hàng đơn giản như trên, bạn đã có thể sở hữu cho mình một website mà không mất bất kì chi phí nào.

Tuy nhiên, để có một muốn website bán hàng chuyên nghiệp và nâng cao hiệu quả kinh doanh thì hãy lựa chọn dịch vụ thiết kế một website chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng và sự bảo mật tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button