5 cách giúp bạn gấp đôi doanh thu bán hàng.

Chúc các bạn một buổi sáng đầu tuần làm việc vui vẻ và hiệu quả. Bạn có biết 5 xu hướng quảng cáo nào sẽ hút khách nhất trong năm 2019 không? Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn biết 5 cách để tiếp cận khách hàng tốt nhất nhé!

1. 𝐒𝐄𝐎: Sau giai đoạn thoái trào thì SEO đã có dấu hiệu phục hồi gần đây và được dự báo đang trên phát triển trở lại và sẽ trở nên phổ biến vào năm 2019. Đặc biệt khi mà thị trường quảng cáo đang dần bão hòa, chi phí đắt đỏ, hiệu quả không thực sự cao.

2. 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞 𝐦𝐚𝐫𝐤𝐞𝐭𝐢𝐧𝐠: Lưu lượng tìm kiếm trên Youtube hiện đang cao hơn khá nhiều so với Google, người dùng đang sử dụng Youtube ngày một nhiều hơn và các hình thức quảng cáo trên Youtube được đánh giá là dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn.

3. 𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: Các xu hướng đang lên ngôi ở Facebook bao gồm Group Seeding, Livestream, Video, Social Fanpage thay vì các mẫu content truyền thống. Tuy nhiên, dù bạn sử dụng công cụ nào để marketing thì giá trị content luôn phải được chú trọng.

4. 𝐄-𝐜𝐨𝐦𝐦𝐞𝐫𝐜𝐞 𝐰𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: Với chi phí gần như bằng 0, các trang TMĐT như Lazada, Tiki, Shopee,.. đang trở thành 1 thị trường “béo bở” dành cho các shop online. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên nếu như bạn mở shop ở trên các trang TMĐT này và doanh thu bán hàng tăng từ 2 đến 3 lần.

5. 𝐑𝐞𝐦𝐚𝐫𝐤𝐞𝐢𝐧𝐠: Bạn sẽ khai thác được thêm khá nhiều “khách hàng tiềm năng” từ tệp khách hàng sẵn có. Bạn sẽ không lạ gì hình thức quảng cáo này bởi đôi khi phải mất nhiều lần bạn mới có thể thuyết phục khách mua hàng của bạn.
Hơn 12000 khách hàng đang sử dụng dịch vụ của ATC Media.
ATC sẵn sàng để xây dựng chiến lược Marketing, vận hành website cho bạn.
Công ty cổ phần công nghệ và truyền thông ATC Việt Nam
Địa chỉ : Tầng 21, Tòa CT1B Thông Tấn Xã, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 083.983.7777 – 0986.380.320 (có Zalo)
Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

XIN CHÀO!

Hiện nay chúng tôi đã kích hoạt thêm hệ thống VIP Like. Cứ đăng bài viết là có LIKE cho trang cá nhân hoặc Fanpage. Giới hạn chỉ thêm được 79 ID nữa. Vui lòng liên hệ: 083.983.7777 để được kích hoạt dịch vụ.

LƯU Ý: Số lượng có hạn.

083.983.7777